HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

khách sạn cầu giấy, cho thuê phòng hội thảo

09:46 - 05/03/2019

Khách sạn Cầu Giấy, phòng hội trường Ba Đình, vị trí thuận tiện, thiết bị hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện chu đáo, giá ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương.

khách sạn cầu giấy, khách sạn cho thuê phòng hội thảo, cho thuê phòng hội nghị, cho thuê phòng họp

Hội trường khách sạn Cầu Giấy

khách sạn cầu giấy, khách sạn cho thuê phòng hội thảo, cho thuê phòng hội nghị, cho thuê phòng họp

Tầm quan trọng của phòng họp? Cách tính phòng họp như thế nào cho phù hợp? Bạn cùng tìm hiểu qua bài này  nhé!

Phòng họp là nơi diễn ra những sự kiện quan trọng như, họp bàn lên kế hoạch công việc lớn của đơn vị, của công ty, đào tạo, có thể dùng để tổ chức liên hoan, sinh hoạt cộng đồng của cơ quan. Với đơn vị chuyên cho thuê phòng họp mục đích phục vụ khách hàng, họ thường đầu tư thiết bị hiện đại, sang trọng, máy chiếu độ phân dải cao, màn chiếu khổ lớn, âm thanh phù hợp với đặc thù từng buổi họp, bàn ghế sang trọng, màu sắc trang nhã… mục đích mang lại cho buổi họp thành công, có chất lượng.

Trong bất kỳ ngành nào cũng cần có tiêu chuẩn so sánh đánh giá sản phẩm, dịch vụ để khách hàng đánh giá khi sử dụng sản phẩm của đơn vị cung cấp. Về phòng họp cũng vậy chất lượng phòng họp đóng vai trò rất quan trọng cho việc tạo nên sự thành công của buổi họp

 

Để có được một phòng họp đẹp cần cần rất nhiều yếu tố như; vị trí thoáng, có ánh sáng tự nhiên, có lối lưu thông thuận tiện cho việc đi lại, thiết bị đầu tư hiện đại, công năng sử dụng tiện lợi, vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, diện tích phòng, không gian bài trí cũng rất quan trọng. Cách tính diện tích phòng phù hợp với số lượng khách trong phòng một cách hợp lý vừa thỏa mái cho người họp, không gian trong phòng không bị bó hẹp, sẽ giúp cuộc họp thành công hơn.

Khách sạn Cầu Giấy, chuyên cho thuê phòng họp sẽ giúp bạn tính toán phù hợp với từng diện tích, tính chất của mỗi cuộc họp, tính giúp quý khách chi phí hợp lý nhất có thể, mà cuộc họp vẫn đảm bảo đúng yêu cầu của quý khách. Bạn chỉ cần báo chúng tôi số người tham dự, nội dung cuộc họp, tầm quan trọng của cuộc họp, đối tượng khách tham gia, thời gian tổ chức. Việc còn lại chúng tôi sẽ giúp quý vị.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cho thuê phòng họp đã phục vụ, tư vấn cho hàng nghìn khách hàng tổ chức hội thảo, hội nghị tại khách sạn Cầu Giấy. Công thức tính chung nhất quý khách tính diện tích theo số lượng của đơn vị mình với buổi họp không cần bàn diện tích 0,35m2/người, có bàn 0,8m2/người, đó là về cách tính cơ bản, còn cụ thể từng lớp riêng quy khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

   

Khách sạn Cầu Giấy chuyên cho thuê hội trưởng Cầu Giấy
5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng
Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy