HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Khách sạn Cầu Giấy, cho thuê phòng họp 25 đến 550 chỗ.

20:26 - 29/03/2019

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội ( Cau Giay hotel ) cho thuê hội trường, phòng họp, phòng hội thảo, từ 25 đến 550 chỗ, vị trí thuận tiện, tổ chức chuyên nghiệp,giá rẻ 

Khách sạn Cầu Giấy, cho thuê hội trường, phòng họp 25 đến 550 chỗ. 

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội ( Cau Giay hotel ) số 110 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao có phòng ngủ, phòng hội trường, phòng hội thảo, phòng họp, nhà hàng bãi đỗ xe, …..

Khách sạn tọa lạc tại vị trí thuận tiện trên đường Cầu Giấy, có 6 phòng chuyên phục vụ hội thảo, hội nghị, phòng họp, hội trường với nhiều diện tích khác nhau từ 25 chỗ - 550 chỗ có thể kê hình chữ U, hình lớp học, hình rạp hát, hình vòng cung…, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Khách sạn Cầu Giấy, cho thuê hội trường, phòng họp 25 đến 550 chỗ.  Khách sạn Cầu Giấy, cho thuê hội trường, phòng họp 25 đến 550 chỗ. 

 

Ngoài việc cho thuê phòng hội thảo khách sạn có 88 phòng ngủ sang trọng, thiết bị hiện đại, trang trí tinh tế, không gian yên tĩnh. Trong hơn 20 năm hoạt động đã phục vụ hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước, theo thời gian chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao, mang lại sự hài lòng nhất đến khách hàng.

Nhà hàng sang trọng diện tích rộng bài trí tinh tế, không gian yên tĩnh, với thực đơn da dạng phong phú, đầu bếp tài hoa chế biến món ăn các vùng miền cũng như thực đơn Âu Á, phục vụ tiệc số lượng từ nhỏ đến lớn, tiệc buffet…

Khách sạn Cầu Giấy, cho thuê hội trường, phòng họp 25 đến 550 chỗ.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, mỗi khách hàng như người thân trong gia đình, nên đã từ lâu khách sạn Cầu Giấy là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng khi đã ghé qua đây dù nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống hay tham dự các lớp hội thảo, hội nghị…Quý khách đều nhận được sự đón tiếp tận tình, phục vụ chu đáo từ cán bộ quản lý đến tất cả các nhân viên khách sạn.

Vì vậy số lượng khách hàng trung thành, thân thiết ngày càng nhiều. Tuy nhiên chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa, xứng đáng là địa điểm dừng chân lý tưởng cho mọi khách hàng.          

Mọi thông tin liên hệ xin quý khách vui lòng gọi theo số:

0987 927 237 / 0914 349 103 Mr. Phong

Hoặc truy cập

Website: caugiayhotelhanoi.com.vn

Email: phongkd@caugiayhotelhanoi.com.vn

Khách sạn Cầu Giấy chuyên cho thuê hội trưởng Cầu Giấy
5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng
Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy