HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội / Cau Giay hotel Ha Noi / 02438332951

11:47 - 30/03/2019

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội / Cau Giay hotel Ha Noi / 02438332951 / 0987927237 / 0914349103 / cho thuê phòng hội thảo / phòng họp giá rẻ / phòng học giá rẻ

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội / Cau Giay hotel Ha Noi / 02438332951

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội Cau Giay hotel Ha Noi tọa lạc tại số 110 đường Cầu Giấy đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phòng ngủ, nhà hàng, cho thuê phòng hội thảo.

Ngày nay nhu cầu thuê phòng họp hội nghị hội thảo đối với nhiều cơ quan đơn vị là không thể thiếu, dịch vụ này tuy không mới nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được. Chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả hợp lý, vị trí thuận tiện lại không hề đơn giản.

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội cho thuê phòng hội thảo

Để có cái nhìn khái quát về loại hình dịch vụ này cũng như lựa chọn cho mình được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Việc chính trong một buổi hội nghị thông thường sẽ là chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi, đề ra giải pháp, giải quyết vấn đề ra trong chương trình nghị sự. Đôi khi cũng mang nhiều mục đích khác như nâng cao tầm vóc của cá nhân, công ty, doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, dịch vụ của đơn vị... Vì vậy việc tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo là nhu cầu thiết yếu đối với rất nhiều các cơ quan đơn vị hiện nay.

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội / Cau Giay hotel Ha Noi / 02438332951

Phòng họp hội nghị hội thảo đạt tiêu chuẩn phải trang bị đầy đủ các hệ thống âm thanh, ánh sáng, bảng viết, bút viết bảng, màn chiếu, flipchart, hoa trang trí, không gian trong phòng đủ thoáng tiện cho việc đi lại của khách trong quá trình hội nghị diễn ra, đó là thiết bị trong phòng.

Ngoài ra dịch vụ đi kèm bổ trợ cho cuộc hội nghị cũng rất quan trọng như trước khi khách vào đến cửa chính phải có biển chỉ dẫn, chỉ hướng cho khách nhận biết được phòng họp của mình. Có đội ngũ nhân viên chỉ dẫn cho khách từ vị trí để xe đến tiền sảnh, tận tình chu đáo. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ từ lúc chuẩn bị phòng cũng như trong suốt quá trình hội nghị diễn ra. dịch vụ tiện ích đi kèm cũng cần tính đến.

Địa điểm nên lựa chọn nơi diễn ra cuộc họp là nơi thuận tiện nhất để tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tìm thấy đi lại dễ dàng.

Quy mô phòng diện tích và sức chứa phải phù hợp với nhu cầu về số lượng người tham gia, yêu cầu, đơn vị cho thuê phòng hội thảo, hội nghị có nhiều phòng để quý vị lựa chọn không? Việc đó cực kỳ quan trọng để tạo nên sự thành công của hội nghị.

Chúc quý vị có được sự lựa chọn tốt nhất cho buổi hội nghị của mình.  

 

Khách sạn Cầu Giấy chuyên cho thuê hội trưởng Cầu Giấy
5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng
Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy