HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ: 0987 927 237

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Khách sạn Cầu Giấy, cho thuê hội trường

08:19 - 30/01/2019

 Bạn đang tìm một địa điểm để tổ chức hội nghị, hội thảo trên địa bàn Hà Nội, khu vực quận Cầu Giấy, khách sạn Cầu Giấy cho thuê phòng hội thảo giá rẻ.

Khách sạn Cầu Giấy, cho thuê hội trường

Bạn đang tìm một địa điểm để tổ chức hội nghị, hội thảo trên địa bàn Hà Nội mà chưa biết tìm ở đâu giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên chuyên nghiệp? Hãy đến với khách sạn Cầu Giấy của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được đáp ứng những yêu cầu đó.

Khách sạn Cầu Giấy cho thuê hội trường có thâm niên hơn 20 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn cho thuê hội trường, là đơn vị tiên phong khu vực Cầu Giấy.

Khách sạn Cầu Giấy là  địa điểm thuận tiện nằm trên trục đường Cầu Giấy, khách sạn chuyên cho thuê hội trường với nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau.

Sau hơn 20 năm hoạt động, khách sạn Cầu Giấy là đơn vị tổ chức hội nghị hội thảo và các sự kiện cho nhiều cơ quan ban ngành và các công ty lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Diện tích phòng đa dạng, âm thanh cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, vị trí đắc địa thuận tiện, bãi đỗ xe thoáng rộng, phòng có thể kê nhiều hình khác nhau phù hợp nhu cầu khách hàng. Khách sạn Cầu Giấy chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng mang đến chất lượng cuộc họp hội nghị hội thảo và sự kiện thành công tốt đẹp.

Khách sạn Cầu Giấy, cho thuê hội trường

Phòng có vách ngăn tiện cho việc chia nhóm khi cần thiết, tạo không gian riêng thảo luận, làm cho cuộc họp được thành công hơn. Ngoài ra xung quanh phòng có hệ thống vách tiêu âm, có tác dụng không bị dội âm trở lại gây khó chịu khi ngồi họp. Hệ thống âm thanh hiện đại chống tạp âm làm cho người nghe được rõ ràng hơn… Khách sạn Cầu Giấy chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để quý khách lựa chọn tổ chức cho những cuộc hội nghị của quý khách.

Mọi thông tin liên hệ xin quý khách vui lòng gọi theo số:

0987 927 237/0914 349 103 Mr. Phong

Hoặc truy cập

Website: caugiayhotelhanoi.com.vn

Email: phongkd@caugiayhotelhanoi.com.vn

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy – 110 Cầu Giấy cho thuê hội trường tổ chức sự kiện
Khách sạn Cầu Giấy cho thuê hội trường, hội thảo, hội nghị, đào tạo
Khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện.