HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ: 0987 927 237

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Khách sạn Cầu Giấy, khách sạn ở quận Cầu Giấy

16:10 - 29/01/2019

Cầu Giấy là con đường huyết mạch, cửa ngõ phía tây Thủ Đô. Có 2 công viên lớn Nghĩa Đô và Cầu Giấy. 2 lá phổi khổng lồ điều hòa không khí trong khu vực.

Khách sạn Cầu Giấy, khách sạn ở quận Cầu Giấy

Bạn có biết tại sao con đường Cầu Giấy lại được mang tên quận Cầu Giấy không ? Nó đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với địa bàn quận nói riêng và cả thành phố nói chung? Chúng tôi nghĩ rằng đó là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc.

Khách sạn Cầu Giấy, khách sạn ở quận Cầu Giấy

Cầu Giấy là con đường huyết mạch nối cửa ngõ phía tây tới nội thành Hà Nội. Cầu Giấy còn được đánh giá cao ở các công trình công cộng phục vụ cộng đồng với 2 công viên lớn là công viên Nghĩa Đô và công viên Cầu Giấy. Đây chính là 2 lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả khu vực. Hai địa điểm này còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh cùng với lợi thế tập trung nhiều cơ quan ban ngành, thuận tiện về giao thông, phát triển mạnh về kinh tế. Chỉ tính riêng khu vực phường Yên Hoà đã có tới hàng trăm công ty lớn nhỏ, thu hút lượng lao động không chỉ trong mà còn ngoài nước, đặc biệt Nhật và Hàn. Nơi đây cũng là cái nôi văn hiến và là làng nghề cổ truyền, làng Giấy có nghề làm giấy phất quạt, gói hàng, làng Vòng có nghề làm cốm, làng Giàn có nghề làm hương.... Từ tên làng nghề đến cây cầu trên địa bàn cũng được mang tên Cầu Giấy, Cầu Giấy là cây cầu bắc qua sông Tô Lịch ,tên cầu đã được dùng để đặt cho Ô Cầu Giấy xưa và Quận Cầu Giấy hiện nay.

Khách sạn Cầu Giấy nằm trên địa bàn quận Cầu Giấy có đến hơn 80 trường  PTTH, cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ, các bệnh viện, một số trường Đại học và Viện nghiên cứu lớn:

Đại học Quốc gia Hà NộiHọc viện Báo chí và Tuyên truyền, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội,  Đại học Công nghệ, Đại học Sư phạm Hà NộiHọc viện Quốc phòng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí MinhĐại học Thương mạiViện Khoa học và Công nghệ Việt NamViện Khoa học và Công nghệ Quân sự, Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân, Trung tâm nhiệt đới Việt- Nga... Các trường THPT nổi tiếng: Trường Trung học phổ thông Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Trường Trung học phổ thông chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ-Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội,….

Các bệnh viện: Viện Huyết học Trung ương, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an,  Bệnh viện Y học cổ truyền Hà nội, Bệnh viện E

Các cơ quan nhà nước: Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, Tổng cục Đường bộ,  Tổng cục Dân số,  Tổng cục Hải quan,  Hội Nông dân Việt Nam,  Cục Hàng hải,  Cục Đường sông,  Cục Đăng kiểm,  Sở Công thương Hà nội.

 Khách sạn Cầu Giấy nằm ở vị trí đắc địa, đã từ lâu không những là địa điểm thuận tiện, hấp dẫn, tin cậy mà còn là nơi lý tưởng để du khách gửi trọn niềm tin. Đến khách sạn Cầu Giấy như về nhà của chính mình, với cơ sở vật chất sang trọng, giao thông thuận tiện, bãi đỗ xe rộng rãi, giá phòng ưu đãi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo. Hiện nay khách sạn Cầu Giấy vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy
Cau Giay hotel – Đặt phòng khách sạn - đặt khách sạn - khách sạn Cầu Giấy.
Khách sạn Cầu Giấy – 110 Cầu Giấy cho thuê hội trường tổ chức sự kiện