HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ: 0987 927 237

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Khách sạn Cầu Giấy - kinh nghiệm đi thuê hội trường

08:23 - 30/01/2019

Kinh nghiệm đi thuê hội trường tổ chức hội thảo, hội nghị là công việc rất quan trọng. Làm thế nào để chọn hội trường cho phù hợp, đáp ứng được đúng yêu cầu.

Khách sạn Cầu Giấy - kinh nghiệm đi thuê hội trường

Bạn là người được đơn vị giao nhiệm vụ đi thuê hội trường tổ chức hội thảo, tuy nhiên bạn không có bất cứ kiến thức hay kinh nghiệm gì về việc đó, bạn cứ loay hoay như gà mắc tóc không biết bắt đầu từ đâu và làm cách nào để giải quyết việc này? Không phải riêng cá nhân ai? Đó cũng là vấn đề của rất nhiều người.

Khách sạn Cầu Giấy - kinh nghiệm đi thuê hội trường

 Ngày nay các công ty đơn vị có nhu cầu tìm địa điểm để tổ chức hội nghị hội thảo ngày càng nhiều, đội ngũ cán bộ nhân viên của đơn vị cần thuê hội trường lại chưa đủ kiến thức, kinh nghiệm về việc này. Chính vì lẽ đó nhiều đơn vị tổ chức cuộc họp không được thành công như mong đợi do chưa chuẩn bị chu đáo mọi việc như: phòng diện tích không phù hợp, quá to hoặc quá bé, thiết bị không đạt chuẩn, ...

Nhân viên được giao nhiệm vụ đi tìm thuê hội trường không truyền tải hết thông tin yêu cầu của cuộc họp, không xin tư vấn của nhà chuyên môn, thiết bị cần thiết cho buổi họp không chuẩn bị đủ …vv, dẫn đến cuộc họp bị gián đoạn, phát sinh nhiều chi phí không đáng có. Chọn đơn vị tổ chức không chuyên nghiệp, trách nhiệm của các đơn vị kém,thiếu nhiệt tình với khách hàng, tư vấn cho khách hàng không rõ ràng. Người đi thuê đặt lòng tin vào đơn vị tổ chức, nhưng khi vào việc thực tế khác xa so với sự trao đổi trước. Qua đó làm giảm uy tín với khách mời và xấu hình ảnh của đơn vị… Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Khách sạn cầu Giấy với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cho thuê hội trường đã tư vấn và phục vụ cho hàng ngàn khách hàng, có rất nhiều khách hàng lần đầu được giao nhiệm vụ này. Thấu hiểu được hoàn cảnh đó, chúng tôi đã chủ động tìm hiểu, phân tích, hướng dẫn, phối hợp, tương tác với khách hàng hóa giải những nỗi lo của họ, mang đến cho khách hàng sự thành công tốt đẹp, người được giao nhiệm vụ cũng hoàn thành tốt công việc của mình. Rất nhiều khách hàng đến với đơn vị cho thuê hội trường chúng tôi đã có ấn tượng ngay từ buổi đầu làm việc, sau đó trở thành khách hàng thân thiết trao trọn niềm tin cho khách sạn Cầu Giấy của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ ….    

0987 927 237/0914 349 103 Mr. Phong

Hoặc truy cập

Website: caugiayhotelhanoi.com.vn

Email: phongkd@caugiayhotelhanoi.com.vn

 

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy – 110 Cầu Giấy cho thuê hội trường tổ chức sự kiện
Khách sạn Cầu Giấy cho thuê hội trường, hội thảo, hội nghị, đào tạo
Khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện.