HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ: 0987 927 237

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Khách sạn Cầu Giấy thực sự là địa điểm, cho thue hoi truong uy tín.

08:21 - 30/01/2019

Tôi xin kể lại câu chuyện được khách hàng chia sẻ về việc đi làm nhiệm vụ tìm địa điểm để thuê tổ chức buổi hội thảo đặc biệt quan trọng của công ty. 

Khách sạn Cầu Giấy thực sự là địa điểm, cho thue hoi truong uy tín.

Tôi xin kể lại câu chuyện được một khách hàng chia sẻ, khi Anh ấy nhận nhiệm vụ tìm địa điểm để thuê tổ chức buổi hội thảo quan trọng với đối tác tiềm năng lớn của công ty. 

Khách sạn Cầu Giấy thực sự là địa điểm, cho thue hoi truong uy tín.

Hiện nay trên thị trường tuy có rất nhiều đơn vị cho thue hoi truong, đi đâu bạn cũng có thể thấy những biển pano quảng cáo cho thuê hội trường; phòng sang trọng, nội thất trang nhã, thiết bị hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp…, tôi cũng tin như vậy, trong đầu có suy nghĩ để tìm được nơi tổ chức hội thảo chắc sẽ không khó khăn gì, nên nhanh nhẹn xung phong nhận trách nhiệm này. Công việc được giao phải hoản thành trong 3 ngày, tôi khẳng định chắc chắn xong trước thời hạn.

Sau buổi họp bắt tay vào làm việc, lúc đầu tìm kiếm trên internet, gọi điện tìm hiểu một hồi lâu kết quả không như mong đợi.  Đúng là công việc không giống như mình thường nghĩ. Mọi thứ cần phải có thời gian trải nghiệm mới hiểu được, không đơn giản chỉ nhìn qua quảng cáo.

Tôi quyết định đi thực tế, đi lòng vòng xem nhiều địa điểm nhưng mãi cũng chưa được chỗ nào đạt tiêu chuẩn như công ty mình yêu cầu, trong đầu suy nghĩ chẳng nhẽ lại chịu bất lực sao? Trong công ty từ trước đến nay mình là người có uy tín, trách nhiệm cao trong công việc, chưa nhiệm vụ nào được phân công mà không hoàn thành, lần này chịu thua hay sao?. Đây là cuộc họp quan trọng của công ty mình phải quyết tâm hoàn thành. Trong đầu đang rối bời như tơ vò không biết nói với công ty sao đây? Tự nhiên lóe lên, nhớ ra trong đám bạn học cùng đại học có một bạn làm bên tổ chức sự kiện, lấy máy gọi điện ngay nhờ sự giúp đỡ, sau khi trình bày, cầu cứu, bạn tôi nhận lời và giới thiệu cho tôi đến khách sạn Cầu Giấy -  đơn vị chuyên cho thue hoi truong phòng đẹp, thiết bị hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Bạn tôi đã thuê nhiều lần rồi, rất tuyệt vời, như chết đuối vớ được cọc tôi xin số điện thoại và gọi ngay lập tức.

Tôi gọi theo số bạn tôi cho đầu dây bên kia có giọng nam thưa máy, tôi hỏi bên Anh cho thue hoi truong đúng không? Tôi được người bạn tên Long hay thuê phòng bên anh giới thiệu, xin được tư vấn qua điện thoại. Qua trao đổi, mọi việc đúng ý của tôi và đáp ứng được yêu cầu của công ty. Tôi hẹn lịch đến trực tiếp sau vài tiếng nữa, đúng như lời bạn tôi giới thiệu, mọi việc ngoài sự mong đợi của tôi, thở phào nhẹ nhõm như vừa trút gánh nặng trên vai, tôi gọi điện báo cáo lãnh đạo đã tìm được địa điểm ở khách sạn Cầu Giấy cho thue hoi truong. Sau khi báo cáo,  sếp tôi quyết luôn và đồng ý ký hợp đồng. Đúng là bài học để đời về việc thiếu cẩn trọng, đánh giá theo cảm tính. Tôi nghĩ ai trong chúng ta trước khi quyết định việc gì nên suy nghĩ thật kỹ để không bị rơi vào tình cảnh toát mồ hôi như tôi các bạn nhé.

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy – 110 Cầu Giấy cho thuê hội trường tổ chức sự kiện
Khách sạn Cầu Giấy cho thuê hội trường, hội thảo, hội nghị, đào tạo
Khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện.