HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy

10:49 - 24/06/2021

Chuyên cho thuê hội trường giá rẻ, dịch vụ chất lượng, thiết bị hiện đại, vị trí đẹp, đi lại thuận tiện, tại khách sạn Cầu Giấy số 110 Cầu Giấy, Hà Nội - 0914349103.

Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy

Ngày nay nhu cầu thuê hội trường tổ chức hội thảo, hội nghị vô cùng cần thiết đối với các cơ quan đơn vị, đặc biệt thời gian này khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát. Trong suốt thời gian dịch bệnh bùng phát mọi hoạt động gần như ngưng trệ hoàn toàn biết bao nhiêu công việc cần phải giải quyết mà không thể, nay đã đến lúc mọi việc cần phải trở về vòng xoay theo đúng quỹ đạo của nó.

Nhu cầu thì cần, nhưng tìm đâu cho được hội trường vừa đạt tiêu chuẩn lại vừa tiện lợi về mặt địa lý, không gian tổ chức thoáng, rộng rãi, dịch vụ chất lượng, uy tín đó là vấn đề cực kỳ khó với biết bao đơn vị vẫn thể chưa có câu trả lời. Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự như vậy, nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp đầy đủ trang thiết bị cũng như dịch vụ kèm theo. Đa phần có cái này thiếu cái khác…. Dẫn đến kết quả buổi hội nghị không thể thành công như mong đợi.

Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng giúp cho khách hàng tổ chức thành công chỉ có thế là khách sạn Cầu Giấy sẽ đáp ứng được các dịch vụ, hội họp, ăn, uống, ngủ nghỉ….  Mà khách hàng mong muốn.

Cho thuê hội trường giá rẻ khách sạn Cầu Giấy với phòng nhiều về số lượng, đa dạng về kích thước, phòng họp, hội trường bố trí ở các tầng khác nhau, phòng nào cũng có đầy đủ tiện nghi, âm thanh tiêu chuẩn, ánh sáng phù hợp, thiết bị chuyên cho phòng họp, đáp ứng tốt nhu cầu của khách.

Ngoài ra khách sạn Cầu Giấy có phòng nghỉ phục vụ cho khách hàng từ nơi xa về tham dự, có phục vụ tiệc trà, phục vụ tiệc liên hoan với đa dạng thực đơn gồm Âu, Á, đặc sản vùng miền đầu bếp chuyên nghiệp.

Cho thuê hội trường giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy

Khách sạn với tiêu chuẩn tương đương 4 sao, tiện nghi sang trọng, không gian thoáng, tiện đường đi lại đi và đến sân bay, hay đi phương tiện cá nhân hoặc đi xe tuyến từ các tỉnh về tham dự đều rất thuận lợi, Khách sạn Cầu Giấy với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, cho thuê hội trường, luôn là điểm dừng chân lý tưởng đối với mọi du khách trong và ngoài nước.

Với con người tận tâm, tận lực, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, kịp thời, chất lượng, thường xuyên duy trì nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cũng như yếu tố con người đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Vì vậy khách sạn Cầu Giấy luôn là điểm đến thân thiện, an toàn, chất lượng trên địa bàn khu vực Cầu Giấy cũng như Thủ Đô Hà Nội.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển. “luôn luôn phải đạt được mục tiêu vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, mỗi khi khách đến khách sạn như về ngôi nhà của chính mình”

Cho thuê hội trường giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê hội trường giá rẻ tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu về phòng nghỉ, hội nghị, hội thảo, tiệc liên hoan, xin vui lòng liên hệ

Mr. Phong

Điện thoại: 0914349103 / 0987927237

Email: phongkd@caugiayhotelhanoi.com.vn

Website: caugiayhtelhanoi.com.vn

Khách sạn Cầu Giấy chuyên cho thuê hội trưởng Cầu Giấy
5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng
Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy
rằm trung thu, rằm tháng Tám