HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng

22:59 - 19/06/2022

5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng

Bạn đã và đang loay hoay chưa biết tìm địa điểm thuê hội trường giá rẻ - chất lượng. 5 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời đáng giá nhất.

         5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng      

           Thuê hội trường đã khó, tìm nơi rẻ lại uy tín thì càng khó hơn nhiều. Ngày nay thông tin tràn lan trên mạng internet, bạn có thể gõ google sẽ xuất hiện rất nhiều cơ sở, đơn vị cho thuê hội trường. Giữa mớ thông tin lũng loạn như vậy làm thế nào tìm lọc được đơn vị uy tín. Bài toán không hề đơn giản, làm đau đầu nhiều người đang có nhu cầu tìm thuê hội trường tại Hà Nội hiện nay.

          Làm cách nào, dựa tiêu chí gì để nhận biết được đâu là đơn vị có uy tín để tin tưởng hợp tác, không tìm hiểu rõ thông tin sẽ dễ dẫn đến hợp tác với đơn vị năng lực kém, chất lượng dịch vụ không đáp ứng đúng yêu cầu của chương trình của chúng ta.

          Nhiều khi chương trình rất quan trọng cả về nội dung lẫn khách mời, nhưng lựa chọn đơn vị không chuyên nghiệp, giá không hề rẻ. Nhiều khách hàng có suy nghĩ thuê đắt tiền sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt.

            5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng     

          Cái đó không sai nhưng không phải lúc nào cũng đúng, việc lựa chọn đơn vị uy tín dựa vào nhiều yếu tố như sau:

          Thứ nhất: Người đi thuê cần phải có kinh nghiệm trong việc tổ chức, qua trao đổi thông tin với bên cho thuê sẽ biết được đơn vị đó có chuyên nghiệp hay không.

          Thứ hai: Cần nắm rõ nhu cầu chương trình của đơn vị mình cần những gì, thời gian, nội dung và yêu cầu đặc biệt khác… từ đó đưa trao đổi cụ thể đi đến thống nhất với bên cho thuê.

          Thứ ba: Có thể đến trực tiếp đơn vị cho thuê để kiểm tra thực tế trước khi quyết định thuê. Trường hợp ở xa không đến được yêu cầu bên cho thuê gửi ảnh hoặc video giới thiệu chương trình bên họ hay tổ chức, từ đó đưa ra quyết định thuê.

          Thứ tư: Đàm phán với bên cho thuê trường hợp những phát sinh sảy ra nếu có, cách tính ra sao. VD: phát sinh dịch vụ, phát sinh giờ….

          Thứ năm: Thống nhất cụ thể nội dung chi tiết để cùng nhau phối hợp tổ chức trong suốt quá trình diễn ra sự kiện sẽ không bị vấp hoặc bị dán đoạn dẫn đến ảnh hưởng chất lượng chương trình.

         

                          Bạn  chắc chắn nhận được câu trả lời thích đáng, dịch vụ hoàn hảo khi đến với khách sạn Cầu Giấy với 30 năm cho thuê hội trường giá rẻ - uy tín – chất lượng tại Hà Nội, hội trường có nhiều diện tích khác nhau, thỏa mái để lựa chọn phòng phù hợp với chương trình của bạn.

Địa điểm số 110 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

          Liên hệ ngay Mr. Phong

Tel: 0914349103 / 0987927237 

Email: phongkd@caugiayhotelhanoi.com.vn

Website: caugiayhotelhanoi.com.vn

 

Khách sạn Cầu Giấy chuyên cho thuê hội trưởng Cầu Giấy
Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy
Cau Giay hotel – Đặt phòng khách sạn - đặt khách sạn - khách sạn Cầu Giấy.