HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch

11:36 - 02/03/2021

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch - 0987927237

Khách sạn Cầu Giấy địa chỉ số 110 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy Hà Nội. Gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, cho thuê hội trường, hội nghị, hội thảo nên chúng tôi thấu hiểu rõ những khó khăn các đơn vị đang phải trải qua trong giai đoạn này. 

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch

Năm cũ 2020 qua đi để lại rất nhiều để lại muôn vàn khó khăn, dịch bệnh Covid hoành hành, kinh tế kiệt quệ, xã hội cách ly, giao thương ngưng trệ, lao động thất nghiệp...

Sang năm 2021 vẫn còn không ít  khó khăn thách thức trước diễn biến dịch bệnh vẫn còn phức tạp khó lường, nền kinh tế nguy cơ vẫn chưa phục hồi rất cao.

Trước tình hình đó nhằm chung tay hỗ trợ cùng nhau phát triển nhiều phương án kích cầu được triển khai. Hưởng ứng chiến lược đó Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội có chương trình khuyến mại mùa dịch nhằm tạo điều kiện giúp nhau cùng phát triển trong thời buổi khó khăn. Khách hàng được áp dụng giảm giá, được nâng hạng phòng, chất lượng dịch vụ được nâng cao hơn…

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch

Khách sạn Cầu Giấy chúng tôi là đơn vị uy tín, đón và phục vụ rất nhiều khách trong và ngoài nước, địa chỉ tin cậy lý tưởng mỗi khi khách hàng lưu trú hoặc sử dụng dịch vụ tại đây.

Sau gần 30 năm hoạt động khách sạn cũ đã xuống cấp Công ty đã đầu tư xây dựng khách sạn Cầu Giấy mới tương đương 4 sao đi vào hoạt động cuối năm 2019. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khách sạn mới với quy mô 88 phòng nghỉ, 7 hội trường và phòng họp từ 40 đến trên 300m2, 1 nhà hàng trên 300m2, thiết bị hiện đại, vật chất đồng bộ, lao động được đào tạo chính quy, chất lượng dịch vụ duy trì, khách sạn Cầu Giấy mãi là điểm đến dừng chân lý tưởng không thể quên của khách hàng khi đã đến đây.

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch

Lý do để khách hàng tin tưởng chúng tôi, khách sạn Cầu Giấy luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu hơn ai hết mình cần làm gì và chỉ để khách hàng thấy rõ được những lợi ích mà họ nhận được từ đó tạo sự gắn kết đôi bên. Uy tín với khách hàng phải duy trì xuyên suốt, lâu dài bất kỳ thời gian nào khách sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

Mọi chi tiết khách hàng xin liên hệ:

Mr. Phong: 0987 927 237 / 0914 349 103

Hoặc truy cập

Website: caugiayhotelhanoi.com.vn

Email: phongkd@caugiayhotelhanoi.com.vn

Khách sạn Cầu Giấy chuyên cho thuê hội trưởng Cầu Giấy
5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng
Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy
rằm trung thu, rằm tháng Tám