HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy

11:09 - 18/02/2021

Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy - 0914349103

Khách sạn Cầu Giấy địa chỉ số 110 Cầu Giấy Hà Nội đã từ lâu là địa điểm lý tưởng cho thuê hội trường tổ chức sự kiện, tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo ở khu vực quận Cầu Giấy Hà Nội.

 

Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy

Khách sạn Cầu Giấy - cho thuê hội trường

Khách sạn Cầu Giấy đơn vị chuyên cho thuê hội trường khu vực quận Cầu Giấy, có nhiều hội trường để quý khách lựa chọn với diện tích khác nhau từ 40m2 trở lên đến trên 300m2 thiết bị hiện đại, dịch vụ chất lượng, nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Với 30 năm kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê hội trường tổ chức hội nghị, hội thảo. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều đơn vị ban ngành, những hội nghị lớn nhỏ, các công ty lớn cũng như từ nhiều tỉnh thành trên cả nước và đều được đánh giá cao. Nên khách sạn Cầu Giấy có được rất nhiều khách hàng là đối tác thân thiết với chúng tôi.

 

Tuy nhiên nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như xu thế phát triển xã hội, Khách sạn Cầu Giấy tiếp tục không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, thiết bị, rèn luyện kỹ năng chuyên môn nâng cao tay nghề, phục vụ khách hàng hết mình quyết tâm luôn để lại ấn tượng tốt đẹp của khách sạn Cầu Giấy đến với khách hàng.

Khách sạn Cầu Giấy - cho thuê hội trường

Khách sạn Cầu Giấy - cho thuê hội trường

Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy

Khách sạn Cầu Giấy luôn giữ phương châm “tư vấn tận tâm, giúp đỡ tận lực, phục vụ nhiệt tình, dịch vụ chu đáo” Lấy sự hài long của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của mình. Thường xuyên duy trì những việc đã làm tốt phải quyết tâm làm tốt hơn nữa, hỗ trợ nhiều hơn nữa mang lại thành công cho tất cả khách hàng khi tổ chức tại đây. Khách sạn Cầu Giấy mãi là điểm đến lý tưởng cho thuê hội trường tại khu vực Cầu Giấy nói riêng và trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung.

 

Mọi thông tin liên hệ xin quý khách vui long liên hệ:

0987 927 237 / 0914 349 103 Mr. Phong

Hoặc truy cập

Website: caugiayhotelhanoi.com.vn

Email: phongkd@caugiayhotelhanoi.com.vn

Khách sạn Cầu Giấy chuyên cho thuê hội trưởng Cầu Giấy
5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng
Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
rằm trung thu, rằm tháng Tám