HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Cau Giay hotel – Đặt phòng khách sạn - đặt khách sạn - khách sạn Cầu Giấy.

11:53 - 20/08/2020

Cau Giay hotel – Đặt phòng khách sạn - đặt khách sạn - khách sạn Cầu Giấy, địa chỉ số 110 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa,  quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cau Giay hotel – Đặt phòng khách sạn - đặt khách sạn - khách sạn Cầu Giấy.

Quận Cầu Giấy được ví như là trung tâm hành chính của Trung ương cũng như Thành phố Hà Nội, có rất nhiều các bộ, sở, trường đại học, cao đẳng, các trường nghề, các trung tâm giáo dục cũng như nhiều Công ty, Tổng công ty lớn, VP Đại diện….

          Cau Giay hotel – khách sạn Cầu Giấy đã nhiều năm hoạt động kinh doanh  khách sạn cho đến nay đã phục vụ, đón tiếp rất nhiều lượt khách trong và ngoài nước, từ khách đi lịch đến thăm thân hay đi công tác. Cau Giay hotel luôn là nơi lý tưởng cho du khách mỗi khi có dịp nghỉ tại nơi đây.

          Cau Giay hotel thường xuyên hoạt động với công suất cao nhất trong nhiều năm liền. Vì vậy sau hơn 20 năm vận hành liên tục một số hạng mục công trình không còn đủ tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng cơ sở sở vật chất cũng như dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng cao, khách sạn Cầu Giấy đã được đầu tư xây lại cơ sở hoàn toàn mới với 14 tầng nổi, 3 tầng hầm, diện tích rộng, thoáng, view đẹp, tiện nghi hiện đại hơn… Trong quá trình 3 năm xây dựng rất nhiều khách hàng quan tâm hỏi thăm để đặt phòng khách sạnđặt khách sạn vì đã có rất nhiều khách coi đây như là ngôi nhà của mình mỗi khi tới Hà Nội.

 

Đặt phòng khách sạn Cầu Giấy

Cau Giay hotel – Đặt phòng khách sạn - đặt khách sạn - khách sạn Cầu Giấy.

Cau Giay hotel – khách sạn Cầu Giấy ngay sau khi bắt đầu hoạt động trở lại đã nhận được sự quan tâm của quý khách hàng thân thiết liên hệ đặt phòng khách sạnđặt khách sạn, số lượng khách hàng cũ quay trở lại ngày càng đông. Để đáp lại sự quan tâm của khách chúng tôi luôn chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ ngày càng tốt hơn, đồng thời luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho khách hàng thân thiết như;

  • Giảm giá phòng tối đa có thể.
  • Nâng hạng phòng cao cấp hơn so với phòng khách đặt, giá không đổi.
  • Linh hoạt áp dụng giờ check in,check out.
  • Thêm chương trình ưu đãi cho khách lưu trú dài ngày.

Đặt khách sạn Cầu Giấy

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

Mr. Phong : 0987927237 / 0914349103 

Email: dinhphongcg@gmail.com

Website: caugiayhotelhanoi.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng
Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy
rằm trung thu, rằm tháng Tám