HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Khách sạn Cầu Giấy – 110 Cầu Giấy cho thuê hội trường tổ chức sự kiện

10:41 - 19/08/2020

Khách sạn Cầu Giấy - 110 Cầu Giấy cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại quận Cầu Giấy, quận trung tâm hành chính với rất nhiều cơ quan, bộ, sở ban ngành của Trung ương cùng các trường đại học cao đẳng, các tổng công ty lớn, các công ty Nước ngoài lập trụ sở tại khu vực này.

Khách sạn Cầu Giấy – 110 Cầu Giấy cho thuê hội trường tổ chức sự kiện - 0987927237

Khách sạn Cầu Giấy - Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại quận Cầu Giấy, quận trung tâm hành chính với rất nhiều cơ quan, bộ, sở ban ngành của Trung ương cùng các trường đại học cao đẳng, các tổng công ty lớn, các công ty Nước ngoài lập trụ sở tại khu vực này.

Xã hội càng phát triển nhu cầu trao đổi thông tin cũng như giao dịch càng lớn, các cuộc hội nghị, hội thảo cũng nhiều, mục đích nhằm để chia sẻ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tổ chức huấn luyện, đào tạo kỹ năng phát triển bản thân cũng như kỹ năng quản lý…. ngày càng nhiều.

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện

Khách sạn Cầu Giấy - 110 Cầu Giấy cho thuê hội trường tổ chức sự kiện.

Những chương trình sự kiện này thường có số lượng người tham gia khá đông, không phải đơn vị nào cũng có thể tổ chức được, lý do cơ sở vật chất không đảm bảo, mặt bằng không đủ, thiết bị tối thiểu cũng thiếu, nhân viên không chuyên…. dẫn đến sự kiện không thể thành công làm giảm uy tín của đơn vị. Khách hàng tham gia phải đóng góp kinh phí, hoặc mua phiếu để được tham dự. Thậm trí nhiều lớp kinh phí khách hàng phải trả khá cao, mà chất lượng dịch vụ cũng như chương trình không đúng như đã quảng bá, điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đơn vị tổ chức.

Lý do vì sao ngày càng nhiều các đơn vị phải tìm đến các cơ sở chuyên cho thuê hội trường tổ chức sự kiện như khách sạn Cầu Giấy.

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện

Khách sạn Cầu Giấy - 110 Cầu Giấy cho thuê hội trường tổ chức sự kiện giúp cho khách hàng giải quyết hết được những nhược điểm nêu trên:

  • Khách sạn Cầu Giấy có nhiều phòng hội trường, phòng họp diện tích khác nhau cho khách lựa chọn với sức chứa từ 10 đến trên 300 chỗ.
  • Khách sạn 14 tầng xây lại hoàn toàn mới đi vào hoạt động, 3 thang máy tốc độ cao.
  • Thiết bị hiện đại, phù hợp với các chương trình đào tạo khác nhau.
  • Vị trí thuận tiện, rộng, thoáng, dễ tìm, tiện lợi cho khách, đặc biệt khách hàng ở xa đến.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, kịp thời, dịch vụ chất lượng.
  • Giá cả cực kỳ hấp dẫn.

Đến với Khách sạn Cầu Giấy - 110 Cầu Giấy cho thuê hội trường tổ chức sự kiện bạn hoàn toàn yên tâm. Hãy giao xứ mệnh cho chúng tôi, sự kiện của quý vị chắc chắn sẽ thành công ngoài mong đợi.  

Hãy liên hệ với chúng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.  

Mr. Phong 0914349103 / 0987927238

Email: phongkd@caugiayhotelhanoi.com.vn      

Website: caugiayhotelhanoi.com.vn

Khách sạn Cầu Giấy chuyên cho thuê hội trưởng Cầu Giấy
5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng
Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy