HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện.

22:14 - 23/02/2020

Khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện.

Khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, cho thuê phòng họp uy tín chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.    

Khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành truyền thông, dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện cũng phát triển không ngừng, để tìm được địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện không quá khó, nhưng để tìm nơi đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng thì thực sự không dễ. Vì vậy làm cách nào có được sự lựa chọn tốt nhất ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện tại khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel.

Khách sạn Cầu Giấy - Cau Giay hotel số 110 đường Cầu Giấy Hà Nội, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện đã phục vụ rất nhiều khách hàng là các công ty, đơn vị, cơ quan, ban ngành ... Vì vậy chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết về nhu cầu khách hàng về việc tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, chúng tôi có phương châm luôn phục vụ tận tình, tư vấn tận tâm, cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Để tổ chức thành công một sự kiện không hề đơn giản đòi hỏi đơn vị cho thuê dịch vụ phải có nhiều kinh nghiệm, vì tổ chức một buổi hội nghị, hội thảo cần có sự phối kết hợp chặt chẽ, linh hoạt giữa đơn vị tổ chức và khách hàng, xây dựng trước kế hoạch phối hợp giữa 2 bên và cách xử lý khi có những vấn đề phát sinh ngoài dự kiến, cần phải làm thế nào giải quyết nhanh kịp thời không ảnh hưởng đến buổi hội thảo, hội nghị, sự kiện. Với những kinh nghiệm lâu năm khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel cùng sự chuyên nghiệp của mình, luôn tạo cho khách hàng sự an tâm thoải mái trong quá trình tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện đảm bảo mang đạt được sự thành công nhất tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng của khách hàng mỗi khi tổ chức tại khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel .

Khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện.

Khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel tại số 110 Cầu Giấy, Hà Nội với địa điểm, không gian lý tưởng gồm sân vườn cây xanh, bãi đỗ xe, cùng với số lượng nhiều phòng họp có diện tích khác nhau, cách sắp xếp bàn ghế đa dạng, từ đó khách hàng thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện của mình. Đến với Khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel quý khách hoàn yên tâm về chất lượng cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ, với những ai đã trải nghiệm một lần nơi đây sẽ không muốn đi bất cứ đâu khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Khách sạn Cầu Giấy – Cau Giay hotel

Mr. Phong: 0243.8332951 - 0987927237/ 0914349103

Email: phongkd@caugiayhotelhanoi.com.vn 

Số 110 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quân Cầu Giấy, Hà Nội

Khách sạn Cầu Giấy chuyên cho thuê hội trưởng Cầu Giấy
5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng
Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy