HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Khách sạn Cầu Giấy cho thuê hội trường, hội thảo, hội nghị, đào tạo

09:19 - 12/08/2020

Khách sạn cầu Giấy chuyên cho thuê hội trường, hội thảo, hội nghị, đào tạo địa điểm số 110 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khách sạn Cầu Giấy cho thuê hội trường, hội thảo, hội nghị, đào tạo

Khách sạn Cầu Giấy từ lâu đã là địa điểm lý tưởng chuyên cho thuê hội trường, hội thảo, hội nghị, đào tạo uy tín tại khu vực Cầu Giấy rất nhiều khách hàng biết đến, với vị trí đẹp, rộng thoáng đi lại thuận tiện cùng với đó là đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện, hòa nhã,  dịch vụ chu đáo, kịp thời, thiết bị phòng họp hiện đại luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Nhờ sự thuận tiện và chuyên nghiệp đó lượng khách hàng trung thành hợp tác lâu dài với khách sạn Cầu Giấy ngày càng nhiều. Bất kỳ khách hàng nào đã sử dụng dịch vụ cho thuê hội trường, hội thảo, hội nghị, đào tạo tại khách sạn Cầu Giấy dù chỉ một lần sẽ có ấn tượng sâu sắc không muốn di chuyển đi bất cứ nơi nào khác. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu tổ chức hội nghị hội thảo địa điểm mà khách hàng nhớ đến đầu tiên không đâu ngoài khách sạn Cầu Giấy.

Hội trường Hà Nội

Khách sạn Cầu Giấy cho thuê hội trường, hội thảo, hội nghị, đào tạo

Đến với khách sạn Cầu Giấy khách hàng không những được sở hữu dịch vụ chất lượng cao, khách sạn Cầu Giấy còn có rất nhiều phòng hội trường, hội thảo, hội nghị, đào tạo nhiều diện tích khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu hoặc số lượng đại biểu tham dự. Ngoài ra Hội trường Hà Nội tại tầng 5 với diện tích 290m2 dùng họp nhóm hoặc kê U hoặc lớp họ hay rạp hát đều rất tiện lợi khách sạn đã thiết đầu tư tấm vách ngăn di động tiện dụng cho việc di chuyển khi khách hàng có nhu cầu phòng diện tích nhỏ hơn, chia khu vực khác nhau phù hợp nhu cầu các mô hình đào tạo.

Hội trường Hà Nội

Khách sạn Cầu Giấy chuyên cho thuê hội trường, hội thảo, hội nghị, đào tạo mãi là điểm đến hấp dẫn cho tất cả khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

Mr. Phong

Tel: 02438332951 / 0987927237 / 0914349103

Email: phongkd@caugiayhotelhanoi.com.vn

Website: caugiayhotelhanoi.com.vn

Khách sạn Cầu Giấy chuyên cho thuê hội trưởng Cầu Giấy
5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng
Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy