HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn: 024 38332951

Thời tiết

Thời gian

Khách sạn Cầu Giấy - vị trí đắc địa quận Cầu Giấy

16:18 - 29/01/2019

Khách sạn Cầu Giấy vị trí đắc địa của quận Cầu Giấy, cách sân bay Nội Bài chỉ với 30 phút lái xe, con đường thông thoáng vào bậc nhất hiện nay trên địa bàn.

Khách sạn Cầu Giấy - vị trí đắc địa quận Cầu Giấy

Khách sạn Cầu Giấy nằm ở vị trí đắc địa của quận Cầu Giấy, cách sân bay Nội Bài chỉ với 30 phút lái xe, trên trục đường duy nhất hiện nay không tắc nghẽn giao thông kể cả trong giờ cao điểm.

Khách sạn Cầu Giấy - vị trí đắc địa quận Cầu Giấy.

Khách sạn Cầu Giấy với vị trí đắc địa tại vành đai 2 - con đường huyết mạch di chuyển từ trung tâm Hà Nội tới sân bay quốc tế Nội Bài và ngược lại, (hàng ngày có hàng trăm chuyến bay đón và tiễn hàng nghìn lượt khách trong nước và quốc tế qua đây).

          Từ sân bay Nội Bài đến khách sạn Cầu Giấy rất thuận lợi về giao thông đi qua con đường mang tên vị tướng tài huyền thoại Võ Nguyên Giáp tới Cầu Nhật Tân- một trong những cây cầu dây văng hiện đại nhất hiện nay. Qua cầu Nhật Tân đến đường Võ Chí Công đi cuối đường này quý khách sẽ thấy khách sạn cầu Giấy hiện ra ngay trước mắt.

Khách sạn 15 tầng với 88 phòng thiết kế đẹp mắt,trang nhã, tinh tế, không gian thoáng mát,yên tĩnh sẽ đem lại sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho quý khách dù là thời gian nghỉ ngơi thư giãn hay trong chuyến công tác. Khách sạn bao gồm: 2 nhà hàng rộng rãi với 500 chỗ ngồi chuyên phục vụ nhu cầu ẩm thực đa dạng phong phú cho quý khách; 5 phòng họp và phòng hội nghị có cơ sở vật chất hiện đại với sức chứa từ 25 đến 550 chỗ ngồi, bãi đỗ xe rộng rãi thuận tiện với diện tích 2500m2… Vị trí đắc địa nằm ngay điểm xuất phát của đường vành đai 2 - con đường thuận tiện nhất đi đến sân bay Nội Bài hiện nay, nó giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian trên đường so với trước đây, thuận tiện cho việc di chuyển của quý khách đi và đến sân bay hoặc đến những địa bàn khác. Đường Cầu Giấy cũng là con đường huyết mạch nối các huyện lân cận tới trung tâm Thủ đô Hà Nội,

Đây cũng là điểm tiện lợi nhất cho quý khách dừng chân qúa cảnh qua đêm khi đáp chuyến bay muộn trong khi đó hôm sau phải đến những tỉnh xa hoặc những quý khách ở tỉnh xa hôm sau có chuyến bay sớm. Khách sạn Cầu Giấy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng, hội nghị, hội thảo. Đã phục vụ hàng ngàn du khách quá cảnh như quý vị.

Với phương châm luôn sẵn sàng phục vụ, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, khách sạn Cầu Giấy thực sự là điểm đến lý tưởng mỗi khi quý khách có chuyến trải nghiệm tại Thủ đô Hà Nội.

5 bí quyết để thuê hội trường giá rẻ, chất lượng
Cho thuê hội trường giá rẻ - khách sạn Cầu Giấy
Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội - Cau Giay hotel - đặt phòng giá rẻ - khuyến mãi mùa dịch
Khách sạn Cầu Giấy – cho thuê hội trường quận Cầu Giấy
rằm trung thu, rằm tháng Tám